MÙA THU THỜI ĐIỂM DU LỊCH LÝ TƯỞNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

  • 06/08/2019 11:05
  • 376

MÙA THU THỜI ĐIỂM DU LỊCH LÝ TƯỞNG KHÔNG THỂ BỎ QUA ❗️❗️

Nhiều người sẽ thắc mắc du lịch Hàn Quốc nên đi mùa nào để có thể vui chơi và tận hưởng chuyến trọn vẹn được chuyến du lịch. Thời tiết vào mùa thu ở Hàn Quốc rất dễ chịu, không quá nóng cũng như quá lạnh rất thích hợp cho những chuyến du lịch. Thời gian diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11. Du khách đến đây sẽ cảm nhận được không khí lãng mạn của những con đường phủ đầy lá vàng đỏ. Vào mùa thu se se lạnh cũng là lúc các gia đình và du khách nước ngoài đến thưởng thức cảnh đẹp này tại công viên. Cùng nhau leo núi Seoraksan, Gangwondo,…để cảm nhận cảm giác bình yên, thư giãn vào cuối tuần. 
Bên cạnh đó, du khách đến Hàn Quốc vào mùa thu cũng là dịp để tham gia các chương trình đại nhạc hội, lễ hội ẩm thực độc đáo. 
Bên cạnh vẻ đẹp của cảnh sắc mùa thu, du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon từ các lễ hội ẩm thực. Với những ai mê đắm các bộ phim Hàn Quốc thì không thể không biết đến đảo Nami, nơi diễn ra rất nhiều cảnh phim lãng mạn với hai hàng cây sắc đỏ sắc vàng thẳng tắp lối đi. Đặc sản hấp dẫn mùa thu ở Hàn Quốc như cua càng xanh, tôm jumbo, cá mòi chấm, nấm thông, quả hồng,….Sẽ thật tuyệt vời khi vừa thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng vừa được thương thức những món ăn ngon. 
Và không quên mang theo sim 4G Du Lịch Hàn Quốc để được kết nối internet một cách tuyệt vời nhất, chia sẽ những khoảnh khắc đẹp với mọi người?

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây, giày, bầu trời, thực vật, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: cây, thực vật, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Bình luận